Vợ chồng Việt Hương tích cực giúp đỡ người dân chống đại dịch

Vợ chồng của nghệ sĩ Việt Hương là một trong những người rất thích làm từ thiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Nhất là trong tình hình khó khăn hiện tại của đất nước, nữ nghệ sĩ và chồng đã cùng nhau ủng hộ xe cứu thương, container làm phòng lạnh y tế phục vụ cho việc chống lại đại dịch để người dân sớm có được cuộc sống bình thường trở lại. Mặc dù làm rất nhiều việc tốt nhưng bên cạnh những lời khen ngợi, cảm ơn, vợ chồng Việt Hương cũng thường xuyên nhận được những bình luận không tốt. Tuy nhiên cả hai người vẫn bỏ qua một bên để tiếp tục làm từ thiện, tặng quà giúp đỡ những người dân khó khăn trong mùa dịch.

Vợ chồng Việt Hương chung tay giúp bà con chống dịch

Có lẽ đây là thời điểm thấy rõ nhất được tấm lòng của các mạnh thường quân, các nghệ sĩ Việt. Họ luôn liên tục chi số tiền lớn đến giúp đỡ tuyến đầu chống dịch. Những người nghệ sĩ và mạnh thường quân rất tích cực giúp đỡ bà con nghèo vượt qua đại dịch. Và trong hơn 1 tháng qua, vợ chồng nghệ sĩ hài Việt Hương cùng những người thân đã liên tục thực hiện các chương trình thiện nguyện. Chính hành động này đã làm cho nhiều người vô cùng cảm động.

Việt Hương và chồng tích cực làm từ thiện trong hoàn cảnh dịch bệnh nghiêm trọng
Việt Hương và chồng tích cực làm từ thiện trong hoàn cảnh dịch bệnh nghiêm trọng

Vợ chồng nữ nghệ sĩ cung cấp lương thực, thực phẩm mỗi ngày cho bà con. Việt Hương còn chi số tiền lớn để mua cứu thương, xe chở áo quan hay các dụng cụ y tế khác để phục vụ công tác phòng chống dịch. Và mới đây nhất, vợ chồng Việt Hương tiếp tục gửi 180 triệu đồng để mua container làm phòng lạnh y tế.

Việt Hương giúp đỡ rất nhiều người nghèo trong dịch bệnh

Trên trang facebook cá nhân của mình, Việt Hương chia sẻ: “Hôm nay lại là 1 việc khác, việc này lan qua việc khác cả nhà ơi. Một khi đã bước ra hỗ trợ thì bà con, khi gọi tới đều cấp thiết lắm mới cần tới Hương. Xin chung tay với cộng đồng và bà con nghèo. Hương mua 1 container làm phòng lạnh phục vụ y tế. Thương lắm bà con ơi”.

Vợ chồng Việt Hương vừa thông báo mua 1 container để giúp tuyến đầu chống dịch hiệu quả hơn
Vợ chồng Việt Hương vừa thông báo mua 1 container để giúp tuyến đầu chống dịch hiệu quả hơn

Theo một số tính toán, cho đến thời điểm hiện tại vợ chồng Việt Hương đã chi gần 4 tỷ đồng. Nữ nghệ sĩ và chồng đã mua 3 chiếc xe cứu thương, 1 container như vừa thông báo. Chưa kể, vợ chồng nữ nghệ sĩ còn thường xuyên đi phát gạo, bánh, sữa, trứng cùng các lương thực khác cho người nghèo, người vô gia cư. Chính những hành động này đã làm cho nhiều người thêm yêu mến gia đình của nữ nghệ sĩ.

Vợ chồng Việt Hương tự bỏ tiền để làm từ thiện

Được biết, số tiền phục vụ công tác thiện nguyện này đều là tiền cá nhân của vợ chồng Việt Hương. Nữ nghệ sĩ cho biết, không kêu gọi quyên góp từ bất kỳ tổ chức, cá nhân nào. Vợ chồng Việt Hương làm thiện nguyện là vì cái tâm của mình. Gần đây nhất, vợ chồng nữ nghệ sĩ đã quyết định chi gần 300 triệu. Số tiền này được sử dụng nhằm mục đích nhập gạo để giúp đỡ bà con nghèo.

Không chỉ tặng thực phẩm, Việt Hương còn chi tiền mua xe cứu thương phục vụ việc chống đại dịch
Không chỉ tặng thực phẩm, Việt Hương còn chi tiền mua xe cứu thương phục vụ việc chống đại dịch

Dù vợ chồng Việt Hương không kêu gọi quyên góp. Nhưng những việc làm rất thật, rất chân thành của mình, không ít mạnh thường quân đã chủ động liên hệ gửi tặng rau, củ cho hai người. Họ đã nhờ Việt Hương giúp mình gửi đến người dân nghèo. Mỗi lần nhận được vật phẩm từ các mạnh thường quân, Việt Hương đều công khai cho mọi người biết. Mỗi lần như vậy, nữ nghệ sĩ đều không quên quay clip cảm ơn.

Việt Hương và chồng bỏ qua lời không hay, tiếp tục làm từ thiện

Cả hai vợ chồng Việt Hương đã làm từ thiện rất tích cực. Nhưng trong quá trình này, vợ chồng nữ nghệ sĩ cũng gặp không ít “lời ra tiếng vào”. Mỗi lần như vậy, vợ chồng thống nhất bỏ hết sang một bên. Vào lúc này, họ chỉ muốn tập trung sức lực cho việc làm từ thiện. Thậm chí, ông xã của Việt Hương còn không ngần ngại biến thành “bốc vác”. Anh rất hăng hái và sẵn lòng khuôn gạo, rau củ. Người đàn ông này không nói nhiều. Nhưng mỗi việc làm của anh đều khiến người dân rất cảm động.

Trong một livestream gần nhất của mình, Việt Hương bày tỏ mong muốn: “Ngoài việc phát lương thực cho bà con nghèo, tôi cũng mua cả nước muối súc họng cho các cán bộ đứng chốt tại các điểm. Tôi đi qua thấy thương các anh ấy lắm, đứng nắng nôi, mệt mỏi. Các anh ấy chẳng xin tôi gì cả. Tôi cho bánh cho kẹo cũng không nhận vì ăn không nổi. Thế nên tôi nghĩ ra tặng nước muối sát khuẩn cho họ và họ nhận”.

Trả lời