Top 6 vật khí phong thủy tốt giành cho văn phòng làm việc của bạn

Phong thuỷ nơi làm việc là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì khi nơi làm việc có phong thuỷ tốt, công việc sẽ được thuận lợi và suôn sẻ. Có rất nhiều yếu tố trong văn phòng làm việc có sức ảnh hưởng đến phong thuỷ nơi đó. Đặc biệt, những món đồ trang trí để bàn trong văn phòng cũng có tính phong thuỷ cực kỳ cao. Khi bạn muốn sử dụng đồ vật để bàn cho nơi làm việc, hãy tìm hiểu về tính phong thuỷ của đồ vật đó. Khi tìm hiểu về những loại đồ vật này, bạn sẽ biết được đâu là thứ bạn cần để cuộc sống và công việc luôn đạt được như mong muốn.

Thứ nhất – Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh

Đại diện cho sự thuận hòa trong tình cảm gia đình và thăng tiến về công danh, tài lộc, đó là đĩa ngọc thất tinh bằng Thạch Anh. Đây là một vật khí thường thấy ở khu vực bàn trà hoặc trên bàn làm việc tại các văn phòng trong các công ty, đĩa ngọc Thất Tinh gồm 7 viên đá quý được làm bằng đá Thạch Anh được đặt trên đĩa tròn.

Những viên đá tròn này mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật đồng thời giúp cho chủ nhân có nhiều mối quan hệ rộng rãi, có nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

Thứ hai – Gậy như ý

Gậy như ý
Gậy như ý

Trong thời kỳ vua chúa thì cây gậy Vương Trượng hay còn gọi là gậy Như Ý là đại diện cho vương quyền, địa vị. Đây là vật khí thể hiện mong muốn nắm giữ được quyền lực, địa vị một cách cố định. Giúp nhanh chóng tăng công danh, uy quyền cho người sở hữu. Đối với những người có mệnh cao, giữ trọng trách lớn nên bày biện gậy Như Ý trên bàn làm việc, trong phòng khách hoặc trong văn phòng. Thông thường gậy Như Ý được mạ vàng, có đính thêm viên ngọc nên cát khí rất lớn. Vì thế mà hóa được hung khí. Giúp mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp cho chủ nhân.

Thứ ba – Rùa đầu rồng

Rùa đầu rồng là một linh vật hình rùa. Nhưng đuôi và đầu được đúc hình rồng. Đồng thời rùa có đính các đống tiền cổ ở phía dưới. Nó được sử dụng để trưng bày khá phổ biến tại gia đình cũng như tại văn phòng làm việc. Rùa đầu rồng, có thể được sắp đặt, bố trí trên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính. Mục đích để hóa giải hướng xấu hoặc có thể để phía sau lưng tại nơi làm việc. Nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Cũng như nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Thứ tư – Ngựa

Ngựa từ lâu đã được xem là con vật trung thành nhất
Ngựa từ lâu đã được xem là con vật trung thành nhất

Ngựa từ lâu đã được xem là con vật trung thành nhất. Nó là con vật trợ giúp chủ nhân trong công việc, trong suốt chặng đường dài. Ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn, nhanh nhạy và tiền tài. Khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành so với dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Bạn có thể treo tranh hình ngựa, bức tranh có 8 chú Ngựa là biểu tượng của sự bá đáo thành công trong phòng làm việc. Hoặc bạn có thể đặt hình ngựa trên bàn làm việc để mang lại thuận lợi, may mắn trong công việc.

Thứ năm – Thuyền mạ vàng

Là một vật khí được sử dụng khá phổ biến trong kinh doanh, trong phòng làm việc. Thuyền vốn là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng, nguồn tài lộc dồi dào. Cát khí của thuyền mạ vàng không những làm gia tăng của cải tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp và sức khỏe.

Thứ sáu – Con hươu

Con hươu
Con hươu

Trong tiếng Hán, từ chỉ con hươu có âm đọc giống từ lộc. Vì vậy những vật phẩm hình con hươu rất thích hợp để trưng bày trong văn phòng mang đến may mắn và tài lộc. Về tranh vẽ, người ta thường vẽ một con “chuột phúc” (con dơi) và một con hươu; với ý nghĩa “phúc lộc song toàn”. Ngoài ra cũng có một số bức tranh ngoài vẽ con dơi và con hươu. Mọi người còn vẽ thêm hình ông Thọ để mang đầy đủ ý nghĩa “Phúc Lộc Thọ”.

Trả lời