Những cặp trẻ yêu nhau như thế nào trong mùa dịch?

Mùa dịch không gặp nhau trực tiếp bắt buộc các bạn trẻ phải yêu xa dù chung thành phố. Vậy đây có phải là điều cản trở và gây khó khăn cho mối quan hệ của cả hai? Thực ra mùa dịch không gặp nhau không có nghĩa là hai bạn cách xa nhau. Vẫn có rất nhiều cách giúp cho chúng ta có thể chia sẻ và luôn gắn kết với nhau. Cả hai nên chủ động tìm ra những việc làm chung để cả hai cùng làm trong mùa dịch. Những hành động bình thường các bạn làm cùng nhau cũng giúp chúng ta ở bên đối phương và trò chuyện cùng nhau.

Vì vậy dịch chưa bao giờ là sự cản trở khi hai người yêu nhau. Những lúc mệt mỏi dù không gặp được nhau nhưng được nghe giọng nói an ủi đã rất yên lòng. Hãy cùng xem những cặp đôi trẻ yêu nhau như thế nào trong mùa dịch bên dưới bài viết nhé.

Có thể cùng nhau chơi game

Chơi game cùng nhau để bớt nhàm chán
Chơi game cùng nhau để bớt nhàm chán

Có rất nhiều loại game online tương tác giúp bạn chống chán vào mùa dịch này. Việc chơi game cùng nhau sẽ tăng sự tương tác giữa 2 bên. Chính vì thế nếu không còn chuyện để nói, hãy thử cùng nhau tham gia vào một trò chơi để cùng nhau giảm stress. Nếu chán chơi trò chơi trực tuyến có thể chuyển qua các trò chơi khác. Như đố vui, nối từ, đoán lời bài hát,… Đơn giản thôi nhưng cũng đủ tạo ra một khoảng thời gian vui vẻ.

Tạo ra hoạt động giải trí cùng nhau

Coi phim, thay vì không thể đi rạp chiếu phim vẫn có thể tự tạo một rạp phim ngay tại nhà. Nếu gọi video sẽ có chức năng chia sẻ màn hình, cùng tìm một bộ phim và coi thôi, tương tác ngay lúc coi sẽ vui hơn là mạnh ai nấy coi chứ. Share những điều thú vị của mình như những bức ảnh thời thơ bé. Nhắc lại kỷ niệm buổi hẹn hò đầu tiên hoặc tìm ra những điểm yêu thích chung của cả hai.

Có thể tạo các chủ đề nói chuyện thảo luận cùng nhau

Đây là khoảng thời gian vô tận để mình và người ấy có thể tâm sự và hiểu nhau hơn. Với mỗi người, quan điểm là khác nhau chính vì thế việc chia sẻ những góc nhìn và cảm nhận của bản thân sẽ giúp đối phương hiểu mình hơn. Một vài topic bạn có thể thử:

Cặp đôi yêu nhau có thể tạo ra nhiều chủ đề để trò chuyện
Cặp đôi yêu nhau có thể tạo ra nhiều chủ đề để trò chuyện
  • Trong tình yêu, ai sẽ là “nóc”
  • Khuyết điểm nào của đối phương nên được thay đổi
  • Lần đầu tiên gặp nhau, bạn chú ý gì nhất ở đối phương
  • Điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ đó là gì?
  • Sau dịch, nhất định sẽ làm gì cùng nhau
  • Buổi hẹn hoàn hảo mong muốn được thực hiện như thế nào

Cả hai có thể hẹn hò một cách thực sự

Thường ngày sau khi gặp nhau và đã về nhà, chúng ta vẫn thường gọi video cho nhau. Và lúc đó chúng ta rất thoải mái trong cách ăn mặc. Nhưng hiện nay, đã rất lâu rồi không được gặp mặt nên việc nhìn  thấy nhau chỉ có thể qua video. Chính vì thế, hãy chải chuốt bản thân một xíu, ăn mặc xinh hơn một xíu để có cảm giác mới, khác và tươi hơn. Hay đơn giản bạn cứ nghĩ là mình đang chuẩn bị cho buổi hẹn hò.

Nhàm chán quá thì rủ nhau cùng học hoặc cùng làm

Nếu đã quá chán với khung cảnh bàn học hoặc bàn làm việc quen thuộc. Hãy cùng rủ đối phương gọi điện cho nhau để cùng học và làm. Việc này sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán và tăng mood khi làm. Chán quá thì có thể trò chuyện vài câu để lên tinh thần làm việc tiếp. Nó cực hiệu quả và còn tăng được sự gần gũi. Đặc biệt hãy lên một kế hoạch hẹn hò chi tiết và hoàn hảo ngay từ bây để chờ đến ngày hết dịch sẽ cùng nhau “triển”.

Có thể cùng nhau vào việc online
Có thể cùng nhau vào việc online

Đã rất nhiều ngày trôi qua không được gặp nhau, quá chán nản với việc gọi điện hay nhắn tin. Đợt giãn cách này đã tạo nên một sự tò mò trong giới FA rằng: “Mấy người yêu nhau, nhắn gì nguyên ngày để không thấy chán vậy”. Ra đời câu hỏi này cũng bởi suốt mấy tuần qua chỉ ở nhà nhắn tin với bạn, hội FA cũng chẳng còn chuyện để tám nữa rồi. Còn với các couple, nếu cũng đang gặp tình trạng tương tự, hãy thử các cách này, để yêu xa mà không chán.

Lời kết

Có thể thấy từ thường xuyên bên nhau mà giờ đây yêu xa các cặp đôi sẽ có những trải nghiệm thú vị yêu nhau mùa dịch. Yêu xa nhớ nhau là điều không thể tránh khỏi. Nhưng những hành động trên cũng phần nào giúp các bạn gắn kết lại gần nhau hơn. Đôi khi khoảng thời gian này cũng giúp các bạn có khoảng thời gian để hiểu hơn về mối quan hệ của cả hai. Nhưng mong rằng dịch bệnh mau qua đi để chúng ta được gặp nhau, được trải qua những ngày hạnh phúc bên nhau. Hi vọng các bạn đọc sẽ bình an và chiến đấu vượt qua đại dịch nhé.

Trả lời