Ngôi sao đua MotoGP điển trai Miguel Oliveira cưới vợ

Miguel Oliveira là ngôi sao đua xe MotoGP điển trai người Bồ Đào Nha. Mới đây đã công bố đám cưới của anh với người đẹp đặc biệt người này vốn là người thân quen trong gia đình anh. Hôn thê của Miguel Oliveira là con của người vợ thứ hai của bố Oliveira, mang tên Andreia Pimenta, điều này thực sự khiến chuyện tình của họ là nhân duyên và hiếm có. Cặp đôi đã có mối quan hệ vào 11 năm trước, nhưng giấu tất cả mọi người kể cả người thân, họ mới chỉ công bố chuyện tình cảm vào năm ngoái. Tay đua người Bồ Đào Nha đã không kìm được hạnh phúc mà chia sẻ hình ảnh đám cưới hạnh phúc của mình trên Instagram cá nhân cùng với 634.000 người theo dõi của anh những dòng yêu thương dành cho vợ.

Miguel Oliveira cưới vợ là “em gái” mình

Theo chia sẻ của chính Oliveira thì Andreia là con của bà mẹ kế, người vợ thứ hai của cha anh. “Cuối tuần này, chúng tôi đã thực hiện một sự kiện quan trọng nhất cuộc đời. Chúng tôi đánh dấu tình yêu thông qua hôn nhân. Và chúng tôi muốn chia sẻ điều đó với các bạn. Tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi được chia sẻ điều này với các bạn. Cảm ơn tất cả ”, Oliveria viết trên trang cá nhân có 634.000 người theo dõi.

Miguel Oliveira cưới vợ là "em gái" mình
Cả 2 dành lời khen có cánh cho nhau

Niềm vui đã nhân đôi khi Oliveira gần đây xác nhận rằng vợ mới cưới của anh đang mang thai con đầu lòng: “Hạnh phúc khi gia đình sắp được đón thêm thành viên mới. Thật lo lắng và hồi hộp trước khi được gặp con, yêu con nhiều”, Oliveira viết trên Instagram thông báo về đứa con sắp chào đời.

Đồng đội gửi cho anh lời chúc mừng

“Chúc mừng Miguel! Đó là điều tuyệt vời nhất mà cậu có thể trải nghiệm trên thế giới”. Tay đua MotoGP Maverick Vinnales gửi lời chúc phúc tới đồng nghiệp.

“Trước tình yêu đã có một tình bạn tuyệt vời. Chúng tôi đã lớn lên cùng nhau, tại một thời điểm nào đó. Chúng tôi nhận ra rằng đó không chỉ là một tình bạn, đó là một tình yêu rất bền chặt”, Oliveira nói với Manuel Luis Goucha trên truyền hình Bồ Đào Nha năm ngoái.

Tình yêu của cặp đôi Miguel Oliveira và cô vợ Andreia Pinmenta

Cặp đôi này ban đầu dự tính làm đám cưới vào năm 2020. Nhưng đã phải hoãn lại vì những thay đổi về lịch trình của giải MotoGP. Như vậy Oliveira giờ có mẹ kế và cũng là mẹ vợ. Tương tự như vậy khi Andreia Pimenta gọi bố dượng là bố chồng. Trước sự kiện đặc biệt này, bố của Oliveira đã chúc mừng con trai: “Tôi rất vui khi con trai tôi kết hôn với người phụ nữ mà nó yêu quý”.

Tình yêu của cặp đôi Miguel Oliveira
Tình yêu của cặp đôi Miguel Oliveira

“Anh yêu, hôm nay là ngày của anh. Không có ngày nào mà tình yêu của em dành cho anh không mãnh liệt”. Andreia Pinmenta viết trong sinh nhật của Oliveira hồi tháng một. Đáp lại, tay đua đội Red Bull KTM Tech 3 dành những lời lãng mạn cho người yêu trong sinh nhật cô: “Chúc mừng em yêu. Thêm một năm nữa ở bên người anh yêu nhất trên đời, nó vẫn luôn rất đặc biệt”.

Chuyện tình cảm thăng hoa, tay đua motor người Bồ Đào Nha cũng thành công trên đường đua. Năm 2018, Oliveira là Á quân Moto2 World Championship. Ngôi sao 24 tuổi vừa giành chiến thắng tại Styria Grand Priz hôm 23/8. Trở thành tay đua người Bồ Đào Nha đầu tiên vô địch một chặng tại Moto GP. Trên bảng thành tích cá nhân, Miguel Oliveira đang xếp thứ 9.

Trả lời