MU đau đầu khi Paul Pogba chưa chịu gia hạn hợp đồng

Paul Pogba chính là cái tên khiến MU đau đầu trong suốt mùa chuyển nhượng mới. Chủ sân Old Trafford đã nhiều lần muốn gia hạn hợp đồng với Pogba nhưng anh vẫn chưa đồng ý. Tiền vệ người Pháp bày tỏ rằng anh vẫn cần thời gian để suy nghĩ. Thời hạn cho bản hợp đồng giữa Pogba và MU sẽ kết thúc vào tháng 6/2022. Nếu anh không chịu ký tiếp bản hợp đồng thì sẽ được chuyển qua dạng chuyển nhượng tự do. Khi đó sẽ là cơ hội vàng để Real Madrid sở hữu chàng tiền đạo tài hoa này. Thậm chí Kềnh kềnh trắng sẽ không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí chuyển nhượng nào.

Tương lai của Paul Pogba sẽ về đâu?

Paul Pogba không muốn gia hạn tiếp hợp đồng vời MU
Paul Pogba không muốn gia hạn tiếp hợp đồng vời MU

Tương lai của Paul Pogba tại Man United luôn bị đặt dấu hỏi suốt thời gian qua. Nhiều nguồn tin tiết lộ, tiền vệ người Pháp chưa vội gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford. Cá nhân Pogba được cho là sẵn sàng chia tay Man United. Được biết, Man United cố thuyết phục Pogba gia hạn hợp đồng. Họ không có ý định để Pogba ra đi. Tuy nhiên, theo nhà báo Fabrizio Romano, tiền vệ người Pháp sẽ chỉ gắn bó với đội chủ sân Old Trafford trong mùa giải này.

Real Madrid ngắm đến Paul Pogba

Real Madrid có thể sẽ là ngôi nhà mới của Pogba
Real Madrid có thể sẽ là ngôi nhà mới của Pogba

Theo đó, Pogba sẽ tiếp tục cống hiến cho Man United. Tuy nhiên, không ai dám đảm bảo Pogba sẽ gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ. Hiện, giao kèo của Pogba sẽ đáo hạn vào mùa hè tới. Man Utd nỗ lực gia hạn hợp đồng nhưng Pogba không đồng ý. Mới nhất, tờ ABC (Tây Ban Nha) khẳng định, Real Madrid quyết chiêu mộ Pogba theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới. Khi giao kèo của Pogba đáo hạn vào tháng 06/2022, Real Madrid sẽ không tốn bất kỳ một khoản phí chuyển nhượng nào.

Real coi Pogba là sự thay thế tự nhiên nhất dành cho Luka Modric đã 35 tuổi. Ngược lại, Pogba xác định Bernabeu là điểm đến trong mơ. Rõ ràng khi chưa thể thuyết phục Pogba ký hợp đồng mới, Man Utd có lý do để lo lắng.

Cuộc tranh giành giữa Real và PSG

Paul Pogba là một trong những mục tiêu theo đuổi của PSG ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà gã nhà giàu nước Pháp vẫn chưa thể chốt xong hợp đồng với MU. Trong thời gian PSG đàm phán với MU về thương vụ Pogba thì thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021 có biến động lớn, khi Messi rời Barca theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo các tờ báo uy tín châu Âu, PSG đang đàm phán với Messi và sắp chốt xong thương vụ này.

Theo ESPN nếu như PSG ký hợp đồng với Messi thì đội bóng này sẽ khó có thể đưa Pogba sang sân Công viên các Hoàng tử ở ngay kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Bởi vì, nếu làm điều đó, họ đứng trước nguy cơ vi phạm luật công bằng tài chính và vỡ quỹ lương. Với diễn biến như hiện tại, khả năng Pogba sẽ ở lại MU chinh chiến ở mùa giải 2021/2022 là rất cao. Hiện tại, hợp đồng của Pogba với MU chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2022. Nếu như trong 1 năm tới, Quỷ đỏ không thể đàm phán với Pogba để gia hạn hợp đồng; họ sẽ mất trắng anh khi mùa giải 2021/2022 khép lại.

Trả lời