MC Quyền Linh và Phương Anh gửi gạo cho người dân nghèo mùa dịch

MC Quyền Linh luôn là một trong những nghệ sĩ vô cùng tích cực trong việc làm từ thiện để giúp đỡ biết bao mảnh đời cơ cực. Đặc biệt trong mùa dịch bệnh này, nam MC đã cùng với Á hậu Phương Anh tham gia chương trình quyên góp gạo để trao tận tay cho những người dân nghèo hiện đang phải chống chọi với đại dịch. Hành động này của anh cùng với Á hậu Phương Anh đã nhận được rất nhiều lời khen và ủng hộ từ những người hâm mộ. Cũng chính vì những hành động vô cùng cao cả và đẹp đẽ này mà bà con nghèo có thể ấm lòng hơn trong mùa dịch bệnh và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong thời gian sắp tới.

MC Quyền Linh và Á hậu Phương Anh cứu trợ người dân

Những ngày qua, TP.HCM đang phải gánh gồng và oằn mình chống dịch. Do đó có nhiều nghệ sĩ Việt đã có hành động ấm lòng khi chung tay góp sức giúp đỡ người dân. Trong đó phải kể đến MC Quyền Linh. Anh là người đã liên tục chiếm cảm tình của cư dân mạng. Nam MC đã có hành trình thiện nguyện và cứu trợ đầy ý nghĩa. Vừa qua, MC quê Tiền Giang đã cùng Á hậu Phương Anh tham gia chương trình “Hạt gạo nghĩa tình, chia sẻ yêu thương”. MC Quyền Linh cùng Á hậu Phương Anh đã cùng kêu gọi ủng hộ, quyên góp gạo để giúp người dân nghèo mùa dịch.

Á hậu Phương Anh quyên góp và kêu gọi mọi người ủng hộ gạo để giúp đỡ người dân nghèo
Á hậu Phương Anh quyên góp và kêu gọi mọi người ủng hộ gạo để giúp đỡ người dân nghèo

Á hậu Phương Anh cũng là người luôn tích cực đóng góp cho lần tình nguyện này. Người đẹp cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Tham gia chương trình này, cô đã góp 3 tấn gạo để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Số gạo này dự kiến sẽ được trao tận tay người khuyết tật, bệnh nhân chất độc màu da cam, người đang mắc bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn và các gia đình đang khó khăn, người bán vé số, người lao động tự do đang mất việc làm.

Phương Anh và MC Quyền Linh trực tiếp giúp đỡ người dân

Người đẹp sinh năm 1997 tâm sự: “Đối với Phương Anh, trong mùa dịch này, có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng là vô cùng cần thiết vì chúng ta cần phải có sức khoẻ. Chính vì vậy mà Phương Anh rất ủng hộ chương trình lần này và sẽ cố hết sức để có thể đóng góp cũng như giúp đỡ những người còn gặp khó khăn xung quanh”. Cũng chính vì vậy mà cô luôn nỗ lực và trực tiếp trao quà đến cho người dân. Hành động này của nàng Á hậu trẻ tuổi tuy không quá lớn lao nhưng vô cùng ý nghĩa. Phương Anh không chỉ tài sắc vẹn toàn mà còn có tấm lòng nhân hậu.

Á hậu Phương Anh trực tiếp mang quà đến để tặng người dân
Á hậu Phương Anh trực tiếp mang quà đến để tặng người dân

MC Quyền Linh cũng trực tiếp tham gia chiến dịch tặng gạo lần này. Trong mùa dịch vừa qua, anh cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực từ thiện nhất. Nam MC liên tục trao quà, tặng tiền, phát suất ăn và thực phẩm miễn phí cho bà con. Đây là một hành động không quá lạ đối với Quyền Linh. Nhưng hành động đó trong mùa dịch này càng khiến người hâm mộ yêu quý anh hơn.

Nam MC muốn góp sức mình hơn nữa

Trước đó, khi đang nói về hành trình từ thiện, nam MC đã bật khóc vì không thể làm được nhiều hơn như mình mong muốn. Anh nói: “Tôi xin lỗi vì đã không thể làm được nhiều hơn cho mọi người”. Với Quyền Linh, Sài Gòn như quê hương thứ hai. Bởi anh đã có nhiều năm gắn bó sự nghiệp nơi đây. Do đó khi trông thấy thành phố oằn mình chống dịch, trái tim anh như đang thắt lại.

MC Quyền Linh đã cố gắng rất nhiều trong việc giúp đỡ người dân mùa dịch bệnh
MC Quyền Linh đã cố gắng rất nhiều trong việc giúp đỡ người dân mùa dịch bệnh

Anh thừa nhận bản thân không thể kìm lòng khi thấy cảnh ngoài kia có biết bao y bác sĩ, tình nguyện viên không ngại nguy hiểm xông pha tuyến đầu. Cũng chính vì vậy mà nam MC muốn góp sức mình nhiều nhất có thể. Mục đích là để có thể giúp những người dân vượt qua cơn đại dịch này.

MC Quyền Linh dẹp qua nỗi lo ngại để tiếp tục giúp người dân

Trong suốt 20 năm gắn bó với công việc thiện nguyện, MC Quyền Linh luôn tâm niệm đây là “sứ mệnh trả nợ đời”. Anh cho biết: “Mình cảm thấy còn nợ cuộc đời nhiều lắm. Nên mình phải có trách nhiệm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Covid mà, có chừa ai đâu. Mà Linh cũng không phải chàng trai sức khỏe cường tráng nên cũng sợ chứ, lo chứ.

Nhưng sự thôi thúc của những hoàn cảnh sau sợi dây giăng đó, những giọt nước mắt đã át đi nỗi sợ hãi. Linh đem món quà được đến cho bà con, họ cười họ vui là mình quên đi nỗi sợ. Nhiều người thân, bạn bè, thậm chí khán giả, cũng lo cho Linh. Đó cũng chính là những động lực, niềm vui, hạnh phúc hun đúc tinh thần cho Linh nhiều hơn nữa”.

Trả lời