Mayweather quá ngầu khi chi 5 triệu USD xin lỗi vị hôn thê Anna

Võ sĩ Floyd Mayweather đã thực hiện một hành động vô cùng ngầu mà chỉ những người có thật nhiều tiền mới có thể “đu theo”. Anh gửi hẳn 5 triệu USD để xin lỗi vị hôn thê Anna Monroe, sau vụ anh công khai khoác vai tình tứ với bạn gái cũ Galienne Nabila hôm 21/7. Mayweather đã gây công kích với bạn gái hiện tại khi anh công khai tình tứ với bạn gái cũ Galienne Nabila trên đường phố New York. Khi đó, Nabila đeo một chiếc nhẫn kim cương khổng lồ trên tay của mình. Cô cũng đăng tải hình ảnh về buổi đi chơi với Mayweather lên Instagram ngay sau đó. Được biết Nabila và Mayweather từng hẹn hò một thời 2019 rồi chia tay, và có vẻ đang nối lại tình xưa.

Mayweathe chi 5 triệu USD xin lỗi người yêu

“Anna kể rằng Mayweather đã gửi 5 triệu USD để xin lỗi và ngỏ ý muốn nối lại tình cảm với cô ấy. Sau khi anh ta bị bắt gặp hẹn hò với bồ cũ”, một người bạn của Monroe kể với tờ The Sun (Anh). “Mayweather nói Anna có thể dùng số tiền đó để mua trang sức thoả thích. Một số người bạn ở đó, được Anna cho xem thông báo chuyển khoản. Đó là số tiền khổng lồ. Anna cũng kể rằng Mayweather còn đề nghị mua tặng cô một chiếc du thuyền, và đưa cô ấy đi du ngoạn”.

Người mẫu tỏ ra Anna Monroe giữ nguyên quan điểm chia tay

Trong lúc đó, Monroe đang tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Las Vegas, cách anh chàng tới 4.000km. Người mẫu Anh 29 tuổi rất tức giận khi biết chuyện bạn trai hẹn hò bồ cũ. Và quyết định chia tay Mayweather. Cô cũng xóa toàn bộ hình ảnh chụp cùng “Độc cô cầu bại” người Mỹ trên trang cá nhân.

Người mẫu tỏ ra Anna Monroe
Người mẫu Anna Monroe và bạn trai thuở mặn nồng

Dù Mayweather chuyển số tiền lớn làm quà xin lỗi. Monroe vẫn giữ quan điểm sẽ chia tay võ sĩ Mỹ. “Anna không hạnh phúc. Cố ấy ghét việc Mayweather nghỉ chỉ cần chi tiền là xí xoá hết”. Nguồn tin của The Sun kể thêm. “Anna tin Mayweather đã lừa dối cô ấy nhiều lần. Và anh vẫn chứng nào tật nấy. Monroe cũng nói với bạn bè rằng tất cả đã kết thúc. Mayweather không thể giành lại cô ấy”.

Anna Monroe là ai?

Monroe là vũ nữ thoát y trong CLB Girl Collection của Mayweather ở Las Vegas. Võ sĩ Mỹ và bạn gái từng cùng nhau đi chu du khắp châu Âu mùa hè năm ngoái khi Covid-19 lắng dịu. Họ công khai mối quan hệ tại buổi tiệc sinh nhật lần thứ 44 của anh được tổ chức hôm 23/2.

Theo The Sun, cựu võ sĩ Mỹ đã cầu hôn Monroe sau hơn nửa năm hẹn hò. Vũ công Anh sau đó chuyển đến sống tại dinh thự trị giá 11 triệu đô của nam võ sĩ ở Las Vegas. Nơi có 11 phòng ngủ và 14 phòng tắm cùng hai nhà khách. Thời còn mặn nồng, Mayweather từng đề nghị Monroe dọn khỏi dinh thự. Để anh tập trung chuẩn bị cho màn so găng với Youtuber Mỹ Logan Paul hôm 6/6.

“Mayweather đã yêu cầu Anna Monroe dọn ra ngoài vì anh ấy muốn tập trung cho trận so găng tiếp theo. Anna đã trở lại căn hộ cũ của cô ấy. Đây là khoảng thời gian căng thẳng đối với cô ấy, nhưng Anna hiểu Mayweather là người có tiếng nói quyết định trong mối quan hệ này”, nguồn tin của Sun tiếp tục.

Mayweather giàu có thế nào?

Mayweather giàu có thế nào?
Mayweather giàu có hiếm võ sĩ nào bằng anh

Võ sĩ này hòa Logan khi không thể hạ knock-out đối thủ sau tám hiệp; ở màn so găng trên sân vận động Hard Rock, Florida. Dù vậy, “Độc cô cầu bại” vẫn bỏ túi 100 triệu USD. Trong khi Logan thu về 20 triệu USD. Theo Forbes, Mayweather là võ sĩ quyền Anh duy nhất trong lịch sử làm được điều này. Khi kiếm về hơn 1 tỷ USD từ tiền thù lao thượng đài.

Trả lời