Maria Belen Perez Maurice nhận lời cầu hôn từ HLV

Thất bại ngay vòng loại ở nội dung kiếm chém của Maria Belen Perez Maurice trôi đi nhanh chóng khi nữ VĐV người Argentina đính hôn bất ngờ từ vị HLV của mình ngay sau trận đấu. Sau khi thất bại tại vòng đầu ở nội dung kiếm chém cho nữ, Maria Belen Perez Maurice đang trả lời phỏng vấn nhanh của truyền hình TyC Sports. Bất ngờ cô nàng nhận được lời cầu hôn từ HLV Lucas Saucedo của tuyển kiếm chém Argentina. Đấy là màn cầu hôn rất ấn tượng và hiếm thấy, khi Lucas Saucedo viết lời cầu hôn lên trên một tấm bảng, đưa ra ngay trong khung hình nơi Maria Maurice đang trả lời phỏng vấn. Thời khắc ấy thực sự quá thiêng liêng và hiếm khi nào xảy ra tình huống tương tự.

Maria Belen Perez Maurice vui sướng vì nhận được lời cầu hôn

Trước khung cảnh đầy đặc biệt, Maurice hét lên trong sự sung sướng tột độ và chấp thuận lời cầu hôn lần thứ 2 của bạn trai. Hãng thông tấn AP dẫn lời Maurice: “Người phỏng vấn bảo tôi quay lại, và nói HLV có lá thư gửi cho tôi. Tôi quay lại, và sau đó quên hết mọi thứ. Tôi đã hét lên ‘Ôi Chúa ơi!’. Tôi và anh ấy là đối tác rất tốt. Tất nhiên, giữa đôi bên từng có đánh nhau, nhưng chúng tôi hạnh phúc khi bên nhau. Cả hai sẽ ăn mừng ở Buenos Aires với một bữa tiệc nướng lớn”.

Maurice hét lên trong sự sung sướng tột độ và chấp thuận lời cầu hôn
Maurice hét lên trong sự sung sướng tột độ và chấp thuận lời cầu hôn

Theo SI, cả hai đã yêu nhau từ lâu. Maurice vui mừng gật đầu đồng ý. Chia sẻ trực tiếp với TyC Sport, Saucedo cho biết: “Chúng tôi đã bên nhau suốt 18 năm. Cả hai luôn băn khoăn về việc mình sẽ già đi cùng nhau ở đâu và như thế nào. Chúng tôi là những người bình dị. Và đây dường như là địa điểm phù hợp để tôi thể hiện tình yêu cho cô ấy”.

HLV tuyển kiếm chém Argentina chuẩn bị màn cầu hôn bất ngờ

HLV tuyển kiếm chém Argentina cũng tiết lộ: “Tôi nghĩ tới điều này vào hôm qua. Maurice là người phụ nữ của cuộc đời tôi”. Saucedo cũng cho biết mình đã cầu hôn Maurice nhiều năm trước nhưng không nhận được câu trả lời như ý. “Năm 2010 tại Paris, tôi cầu hôn và cô ấy từ chối”, Saucedo nói, “Khi ấy, Maurice vẫn còn rất trẻ”.

Sancedo cho biết, anh đã bắt đầu suy nghĩ về màn cầu hôn trước ngày thi đấu của bạn gái, mặc dù không có nhẫn. Sancedo không thể tìm thấy một mảnh giấy nào khi đến nhà thi đấu, và phải “cầu cứu” tình nguyện viên. Sau đó, Saonedo quyết định sẽ ngỏ lời nếu Maurice thất bại, và sẽ chờ nếu cô ấy nếu vượt qua được các vòng. “Tôi yêu Maurice, và khi cô ấy thua trận đấu sẽ rất buồn. Vì vậy, màn cầu hôn này sẽ thay đổi tâm lý của cô ấy. Khi Maurice nhận thất bại, tôi đã viết trên giấy lời cầu hôn ngay lập tức”, Saonedo tiết lộ.

Tìm hiểu đôi chút về Maria Belen Perez Maurice

Maria Belen Perez Maurice sinh năm 1986 và là VĐV kiếm chém kỳ cựu của Argentina. Tại Olympic Tokyo 2020, Maurice đối đầu với Anna Marton của Hungary ở vòng loại và thua 12-15. Maurice gặp nhiều khó khăn trước hạt giống số 6. Cô bị ngã, dính chấn thương đầu gối nhưng vẫn nỗ lực thi đấu tiếp. Việc thất bại khiến Maurice bực tức sau khi cho rằng ban tổ chức mắc lỗi. Cô nhấn mạnh với TyC Sport: “Chỉ trích phải được hướng về phía trọng tài”.

Từ giã VĐV đấu kiếm, Maria Belen Perez Maurice sẽ làm gì?

Maria năm nay 36 tuổi, ngoài việc là một VĐV đấu kiếm. Cô gái này đã tốt nghiệp đại học, chuyên ngành công nghệ thực phẩm tại Argentina. Sau Olympic Tokyo 2020, Maria Maurice sẽ giã từ sự nghiệp VĐV để chuyển sang nghề HLV. Hoặc theo đuổi chuyên ngành chế biến thực phẩm mà cô đã được đào tạo về văn hóa.

Cô đủ tiêu chuẩn lên hình ở một số tạp chí
Cô đủ tiêu chuẩn lên hình ở một số tạp chí

Một số người nhận xét Maria Maurice có nét gì đấy rất giống với nữ minh tinh màn bạc của Hollywood Julia Roberts. Maria Maurice cao đến 1m80, còn cao hơn vị hôn phu Lucas của mình. Thậm chí, nếu không trở thành VĐV đấu kiếm, Maria Maurice dư tiêu chuẩn để trở thành người mẫu tại quê nhà Argentina. Cô đủ tiêu chuẩn lên hình ở một số tạp chí dành cho phái đẹp.

Trả lời