James Garner thành công gia hạn hợp đồng của MU đến 2024

James Garner vừa đồng ý gia hạn hợp đồng cùng MU kéo dài đến tháng 6 năm 2024. Thế nhưng anh đã ngay lập tức phải rời sân Old Trafford. Vì anh vẫn đang còn trong giao kèo “đá thuê” 1 năm cho câu lạc bộ Nottingham Forest. James năm nay chỉ mới 20 tuổi, kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp của anh còn rất ít. Thế nên nếu phải thi đấu cho “Quỷ đỏ” ngay lập tức, anh sẽ gặp nhiều bất lợi. Do đó, việc tạm thời thi đấu tại Nottingham Forest rất cần thiết. Ở khuôn khổ Championship, anh vẫn có một môi trường đủ chuyên nghiệp để rèn luyện. Sau 1 năm thi đấu theo hình thức cho mượn cuối cùng, chúng ta sẽ có thể thấy một “quỷ đỏ” mới, đầy tài năng được khai sinh.

James Garner có thêm 3 năm ở lại MU

James Garner có thêm 3 năm khoác áo MU
James Garner có thêm 3 năm khoác áo MU

Trên trang chủ CLB, Man Utd thông báo đã gia hạn thành công với James Garner đến tháng 06/2024. Kèm theo đó là điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. BLĐ Quỷ đỏ đánh giá rất cao tiềm năng của Garner. Xem cầu thủ này là tương lai của hàng tiền vệ. Tuy nhiên chỉ mới 20 tuổi, ngôi sao người Anh cần phải tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Đặc biệt là trước khi cạnh tranh suất đá chính tại đội một M.U.

Sau khi ký kết hợp đồng, Garner sẽ trở lại Nottingham Forest theo dạng cho mượn kéo dài 1 năm. Mùa trước, tài năng sinh năm 2001 cũng đã tỏa sáng rực rỡ tại Championship. Anh đã đóng góp 4 bàn và 1 kiến tạo sau 40 trận ra sân. Garner nhận được sự khen ngợi của các đồng đội, người hâm mộ và ban huấn luyện Nottingham Forest.

Nottingham Forest rất hứng thú với James Garner

Garner, 20 tuổi, đã nhanh chóng trở thành một cầu thủ được yêu thích tại Nottingham Forest, được ra sân thi đấu thường xuyên. Mengi chỉ mới 18 tuổi và chơi ít trận hơn cho Derby, nhưng Solskjaer đã thể hiện sự tin tưởng khi gia hạn hợp đồng với anh hồi tháng trước. Solskjaer nói: “Được chơi ở Championship là một thử thách lớn đối với Teden. Điều đó sẽ tốt cho cậu ấy. Wayne [Rooney] từng là một tiền đạo hàng đầu và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ tự mình chỉ cho cậu ấy một vài điều.”

James Garner rất được trọng dụng ở Nottingham Forest
James Garner rất được trọng dụng ở Nottingham Forest

Trong khi đó, HLV Chris Hughton tiếc nuối khi nghĩ đến việc phải chia tay James Garner: “Chúng tôi rất biết ơn Manchester United vì sự phục vụ của cậu ấy và chúng tôi có mối quan hệ tốt với họ. Rất khó để nói về mùa giải tới vì cậu ấy không phải là cầu thủ của chúng tôi. Điều duy nhất tôi có thể nói là chúng tôi thực sự rất vui mừng khi có cậu ấy trong đội hình.”

MU trở thành một phần không thể thiếu của Garner

Phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp đồng gia hạn, Garner cho biết: “Man Utd là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi hơn 10 năm qua. Tham vọng của tôi rõ ràng là trở thành cầu thủ của đội một. Tôi biết chính xác những gì cần làm, tôi sẵn sàng ra đi, thể hiện khả năng của mình với mọi người và phấn đấu cho mục tiêu của mình.

Việc gia hạn hợp đồng cho thấy niềm tin mà CLB dành cho tôi, nó mang lại cho tôi thêm động lực, và mang rất nhiều ý nghĩa đối với tôi cùng gia đình. Tôi muốn một ngày nào đó trở thành một cầu thủ lớn của CLB này, đó là mục tiêu lớn nhất và tôi sẽ tập luyện mỗi ngày để biến điều đó thành hiện thực.”

Trả lời