Hương Giang tham gia đấu giá và tặng vật phẩm để mua thêm máy thở

Cuộc sống của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang vô cùng yên ắng và kín tiếng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên trong vài ngày trước, cô đã gián tiếp xuất hiện trên mạng xã hội trong cuộc đấu giá “Đổi kỷ vật lấy nhịp thở”. Hoa hậu Hương Giang đã liên hệ và nhờ siêu mẫu Xuân Lan đấu giá giúp mình 900 triệu đồng để mua chiếc đồng hồ hiệu do BTV Ngọc Trinh tặng chương trình làm vật đấu giá. Ngay sau đó, nữ ca sĩ – Hoa hậu này lại có thêm một hành động đẹp, đó chính là cô đã không nhận chiếc đồng hồ. Thay vào đó, ca sĩ Hương Giang đã tặng lại chiếc đồng hồ làm vật đấu giá tiếp theo để mua được thêm nhiều máy thở hơn nữa.

Hương giang chi 900 triệu mua đồng hồ để ủng hộ máy thở

Theo siêu mẫu Xuân Lan, sau phiên đấu giá “Đổi kỷ vật lấy nhịp thở” gây quỹ được hơn 2,4 tỷ đồng. Số tiền này đã được ban tổ chức đã mua máy thở tặng ngay cho các bệnh viện. Phiên đấu giá này gây chú ý 2 ngày qua khi có hoa hậu chuyển giới Hương Giang tham gia. Cô xuất hiện sau một thời gian dài “mất tích” trong showbiz. Hương Giang chi 900 triệu đồng để đấu giá chiếc đồng hồ hàng hiệu Hublot.

BTV Ngọc Trinh là người đã tặng chiếc đồng hồ Hublot để đấu giá
BTV Ngọc Trinh là người đã tặng chiếc đồng hồ Hublot để đấu giá

Đây là đồng hồ do biên tập viên Ngọc Trinh tặng cho ban tổ chức để đấu giá. BTV Ngọc Trinh không tiết lộ mức giá thật của chiếc đồng hồ. Nhưng nhiều người ước tính, giá gốc của chiếc đồng hồ hàng hiệu này có thể khoảng 750 triệu đồng. Được biết trong lúc đấu giá, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đang bị ngộ độc thực phẩm. Do đó siêu mẫu Xuân Lan là người đại diện tham gia đấu giá cho cô.

Hương Giang tặng lại đồng hồ để tiếp tục đấu giá

Giọng ca “Anh đang ở đâu đấy anh” sau đó đã chuyển khoản nóng số tiền 900 triệu đồng cho ban tổ chức. Siêu mẫu Xuân Lan vừa thông tin, BTC đã liên hệ Hương Giang để giao chiếc đồng hồ tới tận tay. Tuy nhiên, Hương Giang đã không nhận vật phẩm mà mình vừa đấu giá được. Cô đã quyết định gửi tặng lại chiếc đồng hồ này cho phiên đấu giá tiếp theo.

“Giang nói, mục đích ban đầu của em là muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình để mua được nhiều máy thở gửi cho các bệnh viện. Do đó, em hy vọng chiếc đồng hồ có thể giúp ích được nhiều hơn nữa. BTC cũng có thể tiếp tục quyên góp được thêm nhiều máy thở hơn nữa”, Xuân Lan cho biết.

Hương Giang quyết định mang chiếc đồng hồ mình vừa mua được đi đấu giá
Hương Giang quyết định mang chiếc đồng hồ mình vừa mua được đi đấu giá

Như thế, chiếc đồng hồ này lại tiếp tục có điều kiện được đưa ra đấu giá lần 2. Hoa hậu Hương Giang lại tạo thêm cơ hội mới để mua nhiều máy thở hơn nữa cho người dân. Đây quả thật là một hành động đáng quý của nàng hậu này trong lúc dịch bệnh nguy cấp.

Ca sĩ Lệ Quyên cùng chung tay góp vật đấu giá

Ngoài ra, ca sĩ Lệ Quyên cũng tham gia góp phần trong việc mua máy thở cho bệnh nhân. Nữ ca sĩ vừa tặng chiếc túi hàng hiệu Hermes Kelly cho nhóm của siêu mẫu Xuân Lan. Chiếc túi này sẽ được làm vật phẩm đấu giá trong lần tiếp theo. Cũng giống như BTV Ngọc Trinh, nữ ca sĩ không tiết lộ giá trị của chiếc túi hiệu này. Nhưng theo tìm hiểu, chiếc túi có giá khoảng vài trăm triệu đồng.

Lệ Quyên cũng ngỏ ý muốn tham gia nếu sự kiện tiếp tục tổ chức. Các phiên đấu giá để gây quỹ, với hy vọng có thêm nhiều máy thở cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch. Chính tấm lòng cao cả này của nữ nghệ sĩ đã làm cho nhiều người thấy ấm lòng hơn.

Trả lời