CEO Phương Hằng tặng oxy cho bệnh viện, sẵn sàng giúp đỡ đất nước

CEO Nguyễn Phương Hằng là một trong những nhân vật rất nổi tiếng trên mạnh xã hội trong thời gian gần đây. Trước đó đã có người biết đến bà vì những việc từ thiện mà bà cùng chồng đã làm trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh này, CEO Phương Hằng càng nỗ lực hơn nữa để chung tay góp sức giúp đất nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch. Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng đã tích cực cho công ty sản xuất oxy để tặng cho bệnh viện Chợ Rẫy mỗi ngày nhằm giúp bệnh nhân được duy trì sự sống. Những hành động cao cả của bà nhận được nhiều “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ.

CEO Phương Hằng tặng bệnh viện 1500 lít oxy mỗi ngày

Thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty CP Đại Nam thường xuyên livestream để giao lưu với khán giả. Bà thường chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của bản thân. Ngoài ra bà cũng tâm sự với mọi người rất nhiều chuyện. Đồng thời, bà cũng chia sẻ những việc làm tử tế, thiện nguyện của vợ chồng bà và công ty trong mùa dịch COVID-19. Từ rất lâu vợ chồng bà đã luôn làm từ thiện giúp đỡ người nghèo. Trong giai đoạn dịch bệnh này bà càng quyết tâm làm nhiều việc tốt hơn nữa.

CEO Phương Hằng làm từ thiện bằng chính cái tâm và tấm lòng yêu nước
CEO Phương Hằng làm từ thiện bằng chính cái tâm và tấm lòng yêu nước

Trong livestream mới nhất, nữ đại gia vui mừng thông báo tin vui cho mọi người. Bà cho biết Đại Nam đang cung cấp 1500 lít oxy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là một tin rất vui đối với bệnh viện cũng như những bệnh nhân COVID-19. Bởi trong lúc dịch bệnh như hiện nay thì oxy rất quý. Hành động này của vợ chồng bà vô cùng cao cả. Bà Phương Hằng cho hay: “Vợ chồng tôi có trao đổi với giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy. Anh ấy rất vui mừng vì bắt đầu từ hôm nay thì nguyên liệu oxy y tế của chúng tôi sẽ được cung cấp cho bệnh viện khoảng 1500 lít mỗi ngày”.

CEO Phương Hằng luôn sẵn lòng và hết mình vì đất nước

Bên cạnh đó, bà chủ Đại Nam cũng khẳng định mình sẵn sàng trưng dụng khu trung tâm thương mại rộng 4000 m2 của mình khi cần thiết. Nơi đây có thể trở thành bệnh viện dã chiến bất cứ khi nào đất nước cần. Bà luôn sẵn lòng và dốc hết sức mình vì đất nước. Lòng tốt của CEO Phương Hằng được rất nhiều người ca ngợi. Bà chia sẻ: “Tiện đây, thông báo với quý vị luôn là khu dân cư 100 ha của tôi ở trên Bình Phước có một trung tâm thương mại 4000 m2 tôi đã xây dựng xong. Thì khi mà cần sẽ trưng dựng, 4000 m2 có thể làm rất nhiều chuyện”.

Bà Phương Hằng nói hiện nay tiền không quan trọng bằng oxy. Do đó bà nghĩ mình nên tiếp tục tặng oxy cho bệnh viện. Công ty của bà sẽ cố gắng sản xuất oxy liên tục. Việc này nhằm để phục vụ và tiếp tế nguồn oxy cho các y bác sĩ tuyến đầu. Đây cũng chính là cách tốt nhất để giúp người dân vào lúc này. Nữ đại gia nói: “Nếu bây giờ bỏ ra 1000 tỷ và oxy để thở cứu người thì cái nào quý hơn hả mọi người. Một ngày 1500 lít oxy quý vị tưởng tượng xem có giá trị không quý vị”.

Bà Phương Hằng sẽ tặng găng tay để phòng chống dịch

Vào buổi livestream trong thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết vợ chồng bà vừa đầu tư 1 tỷ đô để xây dựng 10 nhà máy găng tay y tế. Hai trong số nhà máy đó đang chuẩn bị đưa vào hoạt động. Lô hàng găng tay y tế đầu tiên sẽ sớm được sản xuất. Sau đó lô hàng này sẽ được tặng cho Nhà nước để phòng chống dịch COVID-19. Nữ đại gia chia sẻ: “Nhà máy sản xuất găng tay lớn nhất Việt Nam chuẩn bị đi vào hoạt động. Lô hàng đầu tiên chúng tôi sẽ hiến tặng cho Nhà nước trong việc phòng chống dịch”.

Vợ chồng bà đã cố gắng hỗ trợ Nhà nước rất nhiều trong tình hình dịch bệnh căng thẳng
Vợ chồng bà đã cố gắng hỗ trợ Nhà nước rất nhiều trong tình hình dịch bệnh căng thẳng

Được biết, 10 nhà máy găng tay có diện tích rộng hơn 30 ha. Găng tay của nhà máy sản xuất ra sẽ được làm bằng công nghệ mới. Do đó loại găng tay này sẽ nhẹ hơn và dai hơn bình thường. Bên cạnh đó, vợ chồng ông Dũng “lò vôi” cũng đài thọ các bữa ăn cho công nhân ở nhà máy. Trung bình mỗi tháng ông cung cấp cho họ 20 kg gạo để họ yên tâm làm việc. Nữ doanh nhân 50 tuổi khẳng định: “Chúng tôi làm mọi thứ bằng cả trái tim, bằng sự lương thiện, yêu nước, yêu dân”. Tấm lòng của vợ chồng bà chủ Đại Nam khiến cộng đồng vô cùng cảm động. Có nhiều người đã bày tỏ sự biết ơn và ngưỡng mộ với vợ chồng bà.

Trả lời