Bố trí nơi làm việc thế nào để thu hút may mắn, tài vận đến nhanh?

Nơi làm việc là không gian mà bạn sẽ giành hầu hết thời gian để sinh hoạt và làm việc lâu dài. Chính vì thế, nơi đây sẽ cần đến sự chăm chút của bạn như một ngôi nhà thứ hai. Đồng thời, ai cũng mong muốn công việc của mình được thuận buồm xuôi gió, thăng tiến thành công. Ngoài nhờ vào yếu tố thực lực, tài năng bạn cũng cần đến sự “trợ giúp” của yếu tố phong thủy. Khi nơi làm việc của bạn có phong thủy tốt, chắc chắn điều này sẽ giúp bạn thu hút sự may mắn trong công việc hiệu quả. Hãy thử tham khảo bài viết sau để biết rõ về những cách bài trí phòng làm việc để thu hút may mắn.

Kê một tấm gương nếu góc làm việc quay lưng ra cửa

Ngồi ở vị trí quay lưng ra cửa khiến bạn rơi vào trạng thái thụ động. Bạn không thể quan sát được những người, hoạt động diễn ra sau lưng mình. Trong trường hợp vì điều kiện phòng không cho phép mà bắt buộc phải kê bàn như vậy. Giải pháp tốt nhất là đặt một tấm gương ở vị trí thuận tiện nhất. Sao cho bạn có thể quan sát những sau lưng mình.

Bố trí ánh sáng vào phòng làm việc

Bố trí ánh sáng vào phòng làm việc
Bố trí ánh sáng vào phòng làm việc

Theo phong thủy văn phòng, phòng làm việc quá tối đồng nghĩa với việc năng lượng trong phòng sẽ ở mức thấp. Việc cung cấp nhiều ánh sáng cho phòng làm việc sẽ có thể thu hút thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp của bạn.

Hơn thế, ánh sáng còn có những kích thích nhất định lên các giác quan. Từ đó giúp bạn tập trung làm việc, giải quyết công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ánh sáng tốt nhất cho phòng làm việc chính là ánh sáng trời. Nếu như nguồn sáng này không đáp ứng đủ thì một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ bổ sung ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc của bạn.

Đặt cây xanh vào góc làm việc

Đặt cây xanh vào góc làm việc
Đặt cây xanh vào góc làm việc

Dù biết không gian văn phòng làm việc cần sự nghiêm túc. Nhưng nếu quá cứng nhắc, chỉ có máy tính, sách vở, tài liệu… lại không hề tốt cho tinh thần của bạn. Từ đó ảnh hưởng gián tiếp tới hiệu quả công việc. Một chút năng lượng từ cây xanh sẽ giúp ích cho tinh thần và cảm xúc của bạn rất nhiều. Không những tốt về sức khỏe, cây xanh còn có tác dụng phong thủy hữu hiệu, trợ lực. Và mang đến nhiều thành công cho công việc, sự nghiệp của bạn.

Nhưng lưu ý, khi bày cây xanh trong không gian làm việc. Bạn cần dành chút ít thời gian để chăm sóc cây được phát triển khoẻ mạnh. Vì nếu trong phòng bạn có sự hiện diện của những cây xanh yếu, héo úa…sẽ thu hút những năng lượng xấu vào phòng. Tất nhiên, điều đó không có lợi cho công việc của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bày những vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh. Hay đơn giản là thả một vài cây hay lá bạc hà vào một bát (hay bình) nước nhỏ cũng đủ mang lại hương thơm tinh khiết. Giúp tinh thần thư thái và hút thêm nhiều thành công, may mắn cho sự nghiệp của mình.

Không đặt những vật dụng kém may mắn trên bàn làm việc

Bên cạnh những vật dụng cần thiết, nhiều người rất thích trang trí bàn làm việc của mình để thỏa niềm yêu thích, tăng hứng thú làm việc. Nhưng trong phong thủy bàn làm việc sẽ có một số loại cấm kỵ không nên trưng bày trên bàn. Đó là:

– Con giáp kỵ bản mệnh: gây ảnh hưởng xấu đến vận may, tiền tài

– Vật trang trí sắc nhọn: Trong phong thủy kỵ nhất là những đồ vật sắc nhọn. Nó sẽ làm tiêu hao năng lượng, tạo cảm giác áp lực không tốt cho chủ nhân.

– Đồ vật hư hỏng: Đây được xem là khiếm khuyết trên bàn nên sẽ làm cản trở quý nhân của bạn xuất hiện.

– Vật phẩm hình thù kỳ quái: Những vật phẩm có hình thù kỳ quái có khả năng làm giảm may mắn. Dễ dẫn đến những tranh chấp không cần thiết.

Trả lời